Blog

Tuyển nhân viên thiết kế photoshop chuyên nghiệp tại TPHCM


Tuyển nhân viên thiết kế photoshop chuyên nghiệp tại TPHCM

Do tốc độ phát triển của thương mại điện tử, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu dự báo Thiết kế photoshop sẽ là ngành vô cùng hot trong vài năm tới.

Đặc biệt, khi việc mua, bán hàng online trở thành thói quen của người tiêu dùng, giao diện web,hình ảnh web được xem là yếu tố đánh giá bộ mặt của công ty thì càng thấy được tầm quan trọng của nghề thiết kế photoshop.

Biết được nhu cầu thị trường đó, gần đây các bạn trẻ có chút khiếu vẽ ,thiết kế photoshop và khả năng sáng tạo, ấp ủ giấc mơ thành công với nghề thiết kế photoshop đổ xô nhau đăng ký các khóa học từ cấp tốc, ngắn hạn đến trung hạn từ 1 đến 2 năm . Tuy nhiên, thị trường lao động hiện nay có thực sự thiếu nhân lực ngành này đến thế? Câu trả lời là có, nhưng nhân sự thì đông mà người thật sự làm được việc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tại TP.HCM, trên các trang tuyển dụng uy tín như Vietnamworks, Jobstreet, timviec24h, bạn có thể thấy rất nhiều mẩu tin tuyển dụng nhân viên thiết kế Photoshop tại TP.HCM với mức lương trung bìnhtừ $400 – $700/ tháng đối với nhân viên chưa có kinh nghiệm và từ $1,000/ tháng nhân viên chuyên nghiệp có khoảng 2 năm kinh nghiệm.Đây lầ mức thu nhập đáng mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên để theo đuổi nghề này lâu dài không dễ dàng chút nào nếu bạn không có kiến thức chuyên môn cũng như đam mê với nghề .

Bạn có năng khiếu về mảng Thiết kế Photoshop ? Bạn muốn có cơ hội tìm hiểu nó ? Bạn muốn tạo thu nhập với nghề này? Bạn không biết bắt đầu từ đâu ?

Chỉ cần bạn có đam mê và kiên trì, ham học hỏi, Nhân sự MOA và khóa học tại Moa có thể giúp đỡ bạn phát triển khả năng tiềm ẩn của mình.

Tuyển nhân viên thiết kế photoshop chuyên nghiệp tại TPHCMBạn phải tốn một khoản tiền không hề nhỏ để đến những trung tâm không uy tín,nghiệp dư ,dạy thiên về lý thuyết khô khan làm chất lượng học và thực hành của bạn bị hạn chế không thể phát triển được hết khả năng của mình .Từ đó làm bạn chán nản và không còn hứng thú với Thiết kế photoshop nữa.

Điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn đến với Học viện Moa.Nhân sự tại Moa sẽ giúp bạn mà bạn không phải tốn bất kì một khoản phí nào cả.

Học viện Moa có thể nói là một trong những trung tâm đào tạo và cung cấp tuyển dụng nhân sự thiết kế Photoshop chuyên nghiệp tại TP.HCM uy tín và chất lượng. Đến với Moa bạn sẽ được cầm tay chỉ việc thực tế vào các dự án có thật của Doanh nghiệp.

Những quyền lợi bạn nhận được khi là học viên tuyển dụng nhân sự thiết kế Photoshop chuyên nghiệp tại TP.HCM

Kiến thức chuyên môn để trở thành nhân viên thiết kế Photoshop chuyên nghiệp tại TP.HCM:

 • Học về photoshop trong Marketing online
 • Cách nhìn nhận ,sửa đổi hình ảnh trên web
 • Thiết kế giao diện web thu hút người xem
 • Tạo hiệu ứng hình ảnh
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm photoshop, AutoCad, 3Dmax
 • Phối hợp với Phòng Dự án thiết kế bản vẽ 2D và 3D

Kiến thức kĩ năng mềm :

 • Được làm việc trong môi trường năng động,cởi mở ,than thiện
 • Học được cách làm việc nhóm hiệu quả
 • Khả năng giao tiếp trước đám đông
 • Học được cách tự tin giải quyết vấn đề

Có công việc lương khởi điểm là 5 triệu

Sau khi hoàn thành tốt khóa học của chúng tôi ,tất cả các ứng viên sẽ được học viện giới thiệu việc làm ngay với mức lương khởi điểm là 5 triệu/tháng.

Ngoài ra nếu sau một thời gian làm việc bạn cảm thấy mình không phù hợp cho vị trí hoặc công việc đang làm ,bạn chỉ cần báo với Học viện trước 2 tháng,trung tâm sẽ cố gắng tìm việc khác phù hợp với bạn.

Yêu cầu của Học viện Moa đối với ứng cử viên Tuyển dụng nhân viên thiết kế Photoshop chuyên nghiệp tại TP.HCM

 • Bạn không cần phải giỏi nhưng bạn phải có đam mê với lĩnh cực thiết kế Photoshop nói riêng và Marketing online nói chung.
 • Không yêu cầu bằng cấp hoặc học vấn của ứng viên ,tất cả mọi người đều có thể ứng tuyển nhân viên thiết kế photoshop
 • Ứng viên phải có thái độ học tập nghiêm túc ,cố gắng và nổ lực để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất
 • Điều cuối cùng chúng tôi mong muốn học viên của mình đó là các bạn đến với Moa phải có mục tiêu ,có mục tiêu se giúp bạn dễ dành đạt được những gì bạn muốn.

Chúng tôi muốn bạn phải nhớ rằng :

Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, mức độ thành công trong tương lai của bạn phụ thuộc vào những gì bạn đã làm ở hiện tại.

Nếu bạn muốn thay đổi mình ngay từ bây giờ, đừng lo lắng hay chần chừ một giây phúp nào nữa, sự trì truệ sẽ phá hủy khả năng của bạn, hãy lien hệ với chúng tôi nếu bạn đang thật sự muốn ứng tuyển nhân viên thiết kế Photoshop tại TPHCM.

Tôi mong chúng ta sẽ được dịp hợp tác trong một ngày không xa.


04/05/2016