Blog

Tuyển nhân viên quảng cáo Google tại Đà Nẵng


Tuyển nhân viên quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường kinh doanh hiện nay các Doanh nghiệp muốn người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình và mua chúng là đều thật sự không hề dễ dàng.

Một số Doanh nghiệp chọn cách quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách tiếp thị tại các siêu thị,cửa hàng,chợ hoặc đến gõ cửa từng hộ gia đình để quảng cáo và bán sản phẩm của mình.Nhưng phương pháp này có lẽ lại mất khá nhiều chi phí và thời gian.

Với tốc độ phát triển Internet như hiện nay, Google trở thành công cụ quảng cáo vô cùng lí tưởng cho các Doanh nghiệp.

Bằng cách quảng cáo Google, Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp,bạn có thể tùy chọn địa chỉ hoặc trang web nào mà bạn muốn quảng cáo để tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất ngoài ra bạn chỉ trả chi phí quảng cáo google khi có khách hàng xem và truy cập vào quảng cáo của mình ,điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phi không hề nhỏ.

Biết được những lợi ích hiệu quả mà quảng cáo google mang lại nhiều Doanh nghiệp đã áp dụng triệt để công cụ này để quảng cáo sản phẩm cũng như tăng Doanh thu cho công ty mình.Nhu cầu tuyển Nhân viên quảng cáo Google Adword tại Đà Nẵng cũng vì đó mà tăng lên ,đối với công ty vừa và nhỏ đều có cho mình 1-2 nhân viên quảng cáo google và đối với công ty quy mô lớn con số có thể lên đến 5.

Nhân viên quảng cáo Google Adword tại Đà Nẵng được xem là ngành hot  nhất trong thị trường việc làm hiện nay ,ngành này sẽ tạo cho bạn một khoản thu nhập khủng nếu bạn thật sự giỏi về nó.

Tuyển nhân viên quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Bạn yêu thích quảng cáo google? Bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu để có thể vận dụng công cụ quảng cáo này một cách hiệu quả nhất ?Bạn muốn trở thành một nhân viên quảng cáo google chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và cuối cùng bạn muốn tạo thu nhập cho chính mình với ngành này ?

 • MOA sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình

Trước kia bạn phải mất phải một khoản chi phí không hề nhỏ đề đến các trung tâm đào tạo Quảng cáo Google học hỏi nhưng thứ bạn có được chỉ là một đống lý thuyết khô khan ,không biết công việc thực tế của mình là thế nào và không thể vận dụng vào các dự án thực tiễn của công ty.

Hiện tại Học viện Moa chúng tôi đang thực hiện chương trình Tuyển nhân viên quảng cáo google Word tại Đà Nẵng, đến với khóa học các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc ,làm việc trên các dự án thật của Doanh nghiệp.Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những nhân viên quảng cáo google tại Đà Nẵng chất lượng chứ không phải số lượng.

 • Đặc biệt đến với khóa học này ,bạn sẽ được dạy HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ,không mất bất cứ chi phí nào cả

Đến với Moa bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì khi tham gia ứng tuyển nhân viên quảng cáo google tại Đà Nẵng?

Thứ nhất, cái bạn nhận được sẽ là một khối lượng kiến thức ,kinh nghiệm thực tế tạo điều kiện để bạn trở thành một nhân viên quảng cáo google chuyên nghiệp

 • Dạy kiến thức bằng kinh nghiệm thực tế,không lý thuyết suôn
 • Được giảng viên cầm tay chỉ việc vào các dự án thật của công ty
 • Tìm hiểu chuyên sâu ngành quảng cáo google
 • Được cập nhật kiến thức mới và xe hướng phát triển quảng cáo google

Thứ hai ,bạn được đào tạo kiến thức kĩ năng mềm

 • Được làm việc trong môi trường năng động,cởi mở ,than thiện
 • Học được cách làm việc nhóm hiệu quả
 • Khả năng giao tiếp trước đám đông
 • Học được cách tự tin giải quyết vấn đề

Có công việc lương khởi điểm là 5 triệu

Sau khi hoàn thành tốt khóa học của chúng tôi ,tất cả các ứng viên sẽ được học viện giới thiệu việc làm ngay với mức lương khởi điểm là 5 triệu/tháng.

Ngoài ra nếu sau một thời gian làm việc bạn cảm thấy mình không phù hợp cho vị trí hoặc công việc đang làm ,bạn chỉ cần báo với Học viện trước 2 tháng,trung tâm sẽ cố gắng tìm việc khác phù hợp với bạn.

Yêu cầu của Học viện Moa đối với ứng cử viên Tuyển dụng nhân viên thiết kế Photoshop chuyên nghiệp tại TP.HCM

 • Bạn không cần phải giỏi nhưng bạn phải có đam mê với lĩnh cực thiết kế Photoshop nói riêng và Marketing online nói chung.
 • Không yêu cầu bằng cấp hoặc học vấn của ứng viên ,tất cả mọi người đều có thể ứng tuyển nhân viên thiết kế photoshop
 • Ứng viên phải có thái độ học tập nghiêm túc ,cố gắng và nổ lực để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất
 • Điều cuối cùng chúng tôi mong muốn học viên của mình đó là các bạn đến với Moa phải có mục tiêu ,có mục tiêu se giúp bạn dễ dành đạt được những gì bạn muốn.

Hãy biết nắm bắt thời cơ ,cơ hội sẽ không dành cho ai không biết nắm bắt nó.Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng đam mê !


04/05/2016