Blog

Tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo tại Cần Thơ


Tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo tại Cần Thơ

Đam mê của bạn là viết lách, sở thích của bạn là sáng tạo trên những câu chữ, ,bạn muốn chinh phục các dự án quảng cáo, bạn đang muốn khẳng định bản lĩnh của mình qua các bài viết PR. Bạn không ngại khó khăn và căng thẳng. Bạn muốn dung hòa giữa đam mê viết lách và một công việc. Bạn là người chúng tôi đang cần tìm.

Bạn cần môi trường đào tạo chuyên nghiệp về PR Quảng Cáo, một môi trường bạn có thể thách thức bản thân, tôi luyện kỹ năng viết bài, một môi trường dạy những kỹ năng thực tiễn, không nặng lý thuyết. Vậy chúng tôi là nơi bạn cần tìm đến.

Tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo tại Cần Thơ

Chúng tôi là Học Viện MOA, chuyên đào tạo các lĩnh vực về Marketing Online. Và hiện nay , tại tp Cần Thơ, MOA có một chương trình tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo, một chương trình đào tạo mới nhất tại Việt Nam.

HỌC VIỆN MOA- MÔI TRƯỜNG MỚI PHƯƠNG PHÁP MỚI

Đến với MOA, bạn sẽ ấn tượng với một môi trường làm việc mở hoàn toàn. Một môi trường mà những từ “ học thuộc lòng, định nghĩa là, khái niệm là. v.v….” không xuất hiện trong từ điển làm việc của MOA.

Thời gian học hoàn toàn chủ động, do học viên lựa chọn. Bài học sẽ được dạy bù khi học viên vắng buổi đó.

Khi tham gia chương trình tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo tại Cần Thơ của MOA, bạn sẽ đương đầu với những dự án thực tế, bạn sẽ tham gia chiến trường của những bài viết mà ngôn từ là vũ khí của bạn. Thực hành là cách tốt nhất làm đam mê cùng kỹ năng của bạn ngày càng hoàn thiện, và chính bản thân bạn sẽ trưởng thành qua từng thử thách.

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Trở thành ứng viên trong chương trình tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo tại Cần Thơ của MOA là bạn đã tham gia một chương trình đào tạo có một không hai. Khi trở thành ứng viên, MOA sẽ trả lương cho bạn nhưng không phải bằng tiền, mà bằng những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp được đào tại bài bản trong từng khóa học, cụ thể là:

– Hiểu rõ bản chất công việc PR quảng cáo.

– Được đào tạo những quy tắc, phương pháp viết bài.

_ Biết cách xây dựng nội dung, cấu trúc hấp dẫn cho một bài viết.

– Đào tạo gia tăng kỹ năng làm việc nhóm.

– Hỗ trợ miễn phí, lâu dài sau khóa học.

Ngoài ra bạn có thể góp nhặt những kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án, trong quá trình làm việc nhóm, những kinh nghiệm của các anh, chị đã có thâm niên trong nghề.

SAU KHI KHÓA HỌC HOÀN THÀNH

MOA đánh giá năng lực của bạn thông qua sự  phấn đấu trong thời gian tham gia chương trình. Và kết thúc quá trình khổ luyện, MOA sẽ giới thiệu cho bạn một công việc đảm bảo mức lương tối thiểu 4 triệu và phù hợp với năng lực, đam mê của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN NHÂN VIÊN PR QUẢNG CÁO TẠI CẦN THƠ – CHƯƠNG TRÌNH CHO MOI NGƯỜI

Điều kiện là:

+ Bạn phải có đam mê marketing

+ Một quyết tâm cao độ

+ Một tinh thần thép trước áp lực của những thử thách.

Chuyên ngành cũ, kiến thức cũ của bạn, những thứ đã thuộc quá khứ sẽ không nhắc lại.

Phương châm làm việc MOA là: không để sót nhân tài.

Chương trình tuyển nhân viên làm PR Quảng Cáo tại Cần Thơ đang đợi bạn.

Hãy tham gia học viện MOA, học viện chuyên nghiệp để trở thành nhân viên PR chuyên nghiệp.


09/04/2016