Blog

Tuyển nhân viên Facebook tại Cần Thơ


Facebook Marketing

Việt Nam mỗi tháng có tới 30 triệu người dùng Facebook, trong đó có 27 triệu người có sử dụng các thiết bị di động để truy cập mạng xã hội này. Nếu tính trên phạm vi hàng ngày, số người truy cập Facebook nói chung và số người truy cập Facebook qua di động nói riêng lần lượt là 20 triệu và 17 triệu người, trung bình mỗi người dành ra tới 2,5 giờ “lang thang” trên mạng xã hội này.

Những con khổng lồ nêu trên đã chứng minh được sức hút khủng khiếp của mạng xã hội này đối với người Việt Nam. Khi mà trong khoảng 1/10 giây chỉ với cú click chuột, cả thế giới thông tin về mọi lĩnh vực sẽ tràn đầy trên màn hình!

Quá tuyệt vời để chỉ việc ngồi trước màn hình vi tính hoặc trên tay là chiếc smartphone và luôn ở trạng thái đăng nhập. Rê chuột để bảng tin được cập nhật liên tục và vậy là bạn có thể online cả ngày chỉ với facebook!

Trước sự phát triển dữ dội của Internet và sự lớn mạnh của mạng xã hội facebook, đã tạo điều kiện cho marketing online hoạt động ngày càng sôi nổi hơn, góp phần trở thành công cụ đắc lực cho những nhà marketing trong việc hoạch định chiến lược marketing của doanh nghiệp mình.

Bạn hãy tưởng tưởng xem: News Feed của 30 triệu tài khoản! Quảng cáo của bạn, bài viết của bạn sẽ đến với 30 triệu News Feed mỗi ngày, mỗi giờ. Bạn gần khách hàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ thuyết phục được khách hàng mục tiêu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng… Thật tuyệt vời!

Miếng bánh ngon đầy béo bỡ mang tên Facebook đang làm dậy lên cơn sốt Facebook Marketing! Cơn sốt Facebook Marketing lại làm dậy nên một cơn sốt khác mang tên tìm kiếm nhân viên hoạt động trong mảng này.

Bạn yêu Marketing online đặc biệt là facebook, bạn khao khát được chinh phục các Page của chính mình với lượt like, follow, share, comment nhiều nhất có thể. Bạn muốn Page xuất hiện trên News Feed của hàng triệu người một cách đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất?

Facebook Marketing

Và đặc biệt là bạn đủ học hỏi, đủ đam mê?

Nếu ! Hãy đến với chúng tôi! Điều bất ngờ và khác biệt sẽ đến với bạn!

Đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn trong lĩnh vực marketing online đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Facebook tại Cần Thơ.

CÁC BẠN ĐANG THẮC MẮC CHÚNG TÔI LÀ AI?

TẠI SAO PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI?

 1. Chúng tôi là MOA – Học viện hàng đầu chuyên đào tạo marketing online.
 2. Lợi ích bạn nhận được là RẤT KHÁC BIỆT khi đến với MOA:

Được đào tạo về kĩ năng miễn phí

Phần cứng:

 • Cách viết bài cho fanpage trở nên thu hút sự chú ý người đọc
  • Ngôn từ thuyết phục
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
  • Quy trình quản lí lượt like, comment, share
  • Kĩ thuật quản trị fanpage chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn các công cụ hỗ trợ để:
  • Thao tác fanpage nhanh – gọn – lẹ
  • Thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng
  • Phân tích lưu lượng khách hàng
  • Phân tích tình hình truy cập của người dùng

Phần mềm:

 • Được đào tạo trong môi trường làm việc thân thiện và mở rộng
 • Được phát triển kỹ năng làm việc nhóm khi tiến hành các dự án thực tế tại MOA
 • Hướng dẫn viết CV chuyên nghiệp để bạn tự tin tham gia tuyển dụng vị trí nhân viên Facebook tại Cần Thơ hoặc bất cứ đâu với bất cứ lĩnh vực nào.

Có công việc ổn định lương khởi điểm 4 triệu

Tất cả các ứng viên tham gia tuyển dụng nhân viên Facebook chuyên nghiệp tại Cần Thơ cam kết có việc làm lương khởi điểm 4 triệu ngay khi tốt nghiệp khóa đào tạo của chúng tôi.

 • Được hỗ trợ về lâu về dài ( nếu ứng viên muốn chuyển đổi môi trường làm việc thì có thể liên hệ với nhân sự MOA trước 2 tháng để sắp xếp công việc mới)

VỚI NHỮNG ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN SAU ĐÂY, BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI:

 • Quan trọng nhất: Đam mê, nhiệt huyết và ham học hỏi
 • Thứ hai: Bạn không cần quan trọng vấn đề bằng cấp, chúng tôi chào đón bạn vì bạn sẽ trở thành một nhân viên chuyên nghiệp sau khi được chúng tôi đào tạo, cái chúng tôi cần là khả năng sau khi tốt nghiệp.
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn, cam kết mức lương hoàn hảo, công việc ổn định CHỈ KHI bạn PHẢI VƯỢT QUA KỲ KIỂM TRA do MOA tổ chức sau khi đã kết thúc khóa đào tạo tại đây.
 • Bạn nhận được rất nhiều từ MOA nếu bạn thực sự đam mê và học hỏi. Chính vì vậy khi đến với MOA, MOA mong muốn các bạn làm việc với tâm thế của một người muốn học hỏi trao dồi chứ không phải vì thu nhập.

Vì MOA sẽ không trả thù lao cho các bạn, MOA chỉ trao  kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm tuyệt vời nhất về Facebook cũng như Marketing online cùng những cơ hội thể hiện mình cho các bạn.

Các bạn đang suy nghĩ, đang đắn đo khi quyết định ứng tuyển vị trí nhân viên Facebook tại Cần Thơ?

Đúng! Hãy  suy nghĩ, hãy tính toán xem với những gì bạn bỏ ra và những gì được nhận lại từ MOA thực sự đáng hay không?

Chúng tôi tin rằng các bạn luôn là những thành viên sáng giá và thông minh khi quyết định đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên Facebook tại Cần Thơ.

Trước kia chưa thành công, chưa giỏi giang thì bây giờ hãy thành công, hãy giỏi giang!

MOA LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN.


09/04/2016