Blog

Tuyển dụng nhân viên Email Marketing tại Cần Thơ


Tuyển dụng trở nên gắt gao đòi hỏi nhân lực trình độ cao

Theo đánh giá của Ngân hàng thế giới ( World Bank), nước ta đang rất thiếu lao động có trình độ tay nghề, công nhân kĩ thuật bậc cao và chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam cũng thấp hơn nhiều so với các nước khác.

Trong khi tồn tại một nghịch lý đó là cử nhân, thạc sĩ ra trường không có việc làm vẫn còn ở mức báo động. Từ con số 72.000 người không có việc làm tăng lên đến 162.000 người trong đầu năm nay, trong đó, nhóm người không có chuyên môn kỹ thuật chiếm gần 60% tổng số lao động thất nghiệp, nhóm có bằng đại học và trên đại học chiếm gần 17%.

Tỉ lệ lao động trình độ còn thấp

Tỉ lệ lao động trình độ còn thấp

Như vậy, so với thế giới, Việt Nam thuộc diện có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhưng đối với tình hình lao động việc làm trong nước thì tỉ lệ thất nghiệp vẫn chiếm tỉ lệ cao.

Trong khi đó, các dự án đầu tư trực tiếp còn hiệu lực của doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam là trên 16.300 dự án, với tổng số vốn đầu tư thực tế khoảng 238 tỷ USD đã tạo ra không ít việc làm cho người lao động.

Rất nhiều doanh nghiệp phản ánh học sinh, sinh viên ra trường không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể là:

Năm 2012, Ngân hàng Thế giới công bố kết quả khảo sát về mức độ đáp ứng các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp đại học so với yêu cầu của nhà tuyển dụng tại 7 quốc gia Đông Á, trong đó có Việt Nam: “thái độ làm việc được đánh giá ở mức thiếu hụt nghiêm trọng; các kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề thiếu hụt lớn”.

Đứng trước thực trạng như vậy, nhiều doanh nghiệp lo lắng về nguồn nhân lực, việc tuyển dụng trở nên gắt gao hơn đòi hỏi một ứng viên sáng giá và có khả năng làm việc tốt cho doanh nghiệp của học.

Tuyển dụng trở nên gắt gao đòi hỏi nhân lực trình độ cao

Vậy nên, có thể thấy yếu tố trình độ, tay nghề chuyên môn rất quan trọng quyết định đến vị trí tương lai của các bạn trong một doanh nghiệp.

Và đó là lí do vì sao, bạn cần tìm một nơi đào tạo chuyên về tay nghề, cần những cam kết để bản thân có một công việc ổn định, và không lâm và tình trạng thất nghiệp như hiện nay.

Và nếu bạn đang là một người học Email Marketing hoặc đang đam đam mê và muốn thử sức mình hoặc đang muốn phát triển mình trong lĩnh vực Email Marketing. Thì đây chính là cơ hội để bạn “mất vé” trong con số 60% tỉ lệ thất nghiệp.

Tại học viện MOA –  chúng tôi đang tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng để cung ứng cho những doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là thành phố Cân Thơ. Nếu bạn muốn hãy tham gia tuyển dụng nhân sự Email marketing  tại Cần Thơ để trở thành con số hiếm hoi có được cơ hội chinh phục nghề nghiệp của chính mình.

MOA hiểu được tâm tư của bạn trẻ khi ra trường không thể làm việc đúng như chuyên ngành đã học, không có gì đảm bảo sau một tấm bằng đại học.

MOA hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng, bởi không ai muốn mất thời gian để đào tạo lại những ứng viên quá non trẻ và yếu kém về tay nghề.

Chính vì những vấn đề trên, MOA mong muốn sẽ là cầu nối giúp bạn trẻ thoát khỏi ám ảnh về mất việc làm. Và doanh nghiệp sẽ không còn lo ngại về trình độ chuyên môn của doanh nghiệp.

Vậy thì:

Điều đặc biệt gì sẽ xãy ra khi bạn tham gia tuyển dụng nhân sự Email marketing tại Cần Thơ tại MOA:

  • Các bạn được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng từ kiến thức tới kỹ năng
  • Một sự bảo hành tuyệt vời khi MOA luôn đảm bảo việc làm với mức lương tối thiểu 4 triệu NHƯNG với ĐIỀU KIỆN vượt qua các tiêu chuẩn sát hạch trong khóa học.
  • Bạn được cập nhật kiến thức liên tục
  • Bạn được đồng hành mãi mãi cùng MOA, đảm bảo việc làm lâu dài.

Với những ích lợi như vậy, MOA không hề tiêu chuẩn quá cao về ứng viên, chỉ đơn giản là:

Có niềm đam mê Email marketing, yêu thích và ham học hỏi là được. Còn trình độ, kiến thức chuyên môn là những thứ chúng tôi sẽ gửi đến bạn khi bạn tham gia nộp hồ sơ ứng viên Email marketing tại Cần Thơ.

Không gì tuyệt vời hơn nữa!!!

Nếu bạn tham gia tuyển dụng nhân sự Email Marketing tại Cần Thơ  và đến với đội ngũ nhân sự của chúng tôi. MOA sẽ có những CAM KẾT chắc chắn cho bạn:

  • Hoàn toàn miễn phí 100% cho ứng viên, sẽ không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào khác.
  • Học viên sẽ nhận được chứng nhận chuyên viên digital marketing từ Học viện MOA
  • Luôn cam kết có việc làm và việc làm lươn với mức lương khởi điểm tối thiểu là 4 triệu đồng.

Bạn nghĩ sao về tình hình lao động ngày nay?

Bạn nghĩ sao về những gì MOA đang mong muốn đem đến cho tất cả các bạn khi xây dựng một nguồn nhân lực như vậy?

MOA- học viện chuyên đào tạo Marketing online. Đang cố gắng tạo nên sức mạnh cho nền Marketing online được phát triển một cách mạnh nhất, hiệu quả nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Tham gia tuyển dụng nhân sự Email marketing tại Cần Thơ để trở thành 1 trong những nhân sự tiềm năng nhất cho thời đại marketing online, với:

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn được học những điều từ kinh nghiệm của họ không từ lý thuyết.
  • Môi trường thân thiện năng động, tất cả luôn hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển.

Không chỉ là nói.

MOA nói là sẽ làm.

Hãy đến với MOA, tất cả sẽ trở nên khác biệt.


04/05/2016