Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo Marketing online

Khác biệt nhất và duy nhất tại Việt Nam

Một thế giới hiện đại, hành vi người dùng của con người ngày càng hiện đại hơn. Internet đã và đang thay đổi mạnh mẽ đến lối sống và môi trường kinh doanh của chúng ta một cách mạnh mẽ. Bill Gates đã từng nói: “Bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa”. Và Marketing Online đã thống lĩnh thị trường kinh doanh hiện nay.

Marketing Online – Ai ai cũng biết nhưng mấy ai làm được.

 • Không hề có bất kì kiến thức chuyên môn nào về Marketing Online.
 • Kiến thức chuyên ngành nhưng kỹ năng thực tế hoàn toàn sáo rỗng hoặc yếu kém.
 • Một lượng kiến thức và kỹ năng Marketing Online nhất định nhưng liệu có đủ để cạnh tranh với thị trường lao động khốc liệt đang ngày càng trở nên thịnh hành trong thế giới Internet ngày nay.

Bạn có thể là một trong 3 dạng trên. Điều đó khiến bạn lo lắng, tự ti và chùn bước ước muốn theo đuổi ngành nghề hot nhất nhì hiện nay hay cản trở con đường đam mê của bản thân.

Bạn bắt đầu lao đầu vào đăng ký học những khóa học Marketing Online xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Nhưng sự thật của những lớp học Marketing Online hiện nay:

 • Giảng viên không biết gì về Marketing nhưng lại dạy Marketing Online:

Hơn 50% trung tâm đào tạo Marketing hiện nay đều dạy theo kiểu “ Đầu voi đuôi chuột Nhầm tưởng Học marketing online là học cách kiếm tiền online (MMO) hay thậm chí là học SEO . Quan niệm rằng dạy SEO, Adwords, Facebook, Website là dạy tất cả về Marketing Online – một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng.

Marketing Online đích thực chính là Marketing được triển khai trên mạng lưới Internet.

 • Chỉ toàn lý thuyết suông:

Hầu hết các lớp học Marketing Online hiện nay đều chỉ dạy lý thuyết trên một giáo trình có sẵn. Điều này sẽ phản tác dụng vì bạn chẳng thể áp dụng được gì vào thực tiễn. Và lý thuyết về marketing online vô cùng trừu tượng, rất khó để áp dụng nếu như bạn không được thực hành nhiều dưới sự hướng dẫn của giảng viên

 • Khóa học cực ngắn chỉ từ 4 – 5 buổi.

Trở thành một chuyên viên/ nhân viên Marketing Online thực thụ phải trải qua thời gian tối thiểu 2-3 tháng. 4 – 5 buổi học chỉ là cái nhìn sơ lược nhất định về Marketing Online. Một khóa học chỉ từ 4 – 5 buổi thì tốt nhất bạn đừng nên học vì nó chỉ tốn thêm công sức của bạn mà chẳng thu về lợi ích thực tiễn nào.

 • Lớp học quá đông học viên:

Một lớp học Marketing Online mà chỉ cần hơn 15 học viên chắc chắn rằng chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tiếp thu của bạn chẳng là bao.

Những lớp học Marketing Online với cách dạy qua loa, chất lượng yếu kém, không chuyên sâu khiến bạn ngán ngẩm và cảm thấy rằng Marketing Online Quá cao siêu – Quá trừu tượng

Thấu hiểu những mối bận tâm, lo lắng của bạn, chúng tôi – Học viên MOA

 • Tự hào là nền tảng toàn diện nhất về Marketing Online.
 • Đào tạo nhân sự đạt chuẩn – Cung cấp nguồn nhân lực Marketing Online chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Đến với Học viện MOA bạn sẽ cảm thấy Marketing Online Không còn khó khăn – Không còn thử thách.

Hiểu rõ bản chất và tận dụng hết sức mạnh to lớn của Marketing Online chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đào tạo cho các bạn.

Vậy Học viện MOA có gì khác biệt mà tự tin định vị thương hiệu của mình?

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một phương pháp đào tạo cực kỳ hiệu quả “ Học được – Làm được “ chưa?

Đến với Học Viện MOA, bạn sẽ được:

 • Đào tạo 8 chuyên đề khác nhau trên mọi khía cạnh của Marketing Online .

Bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên môn đầy đủ và toàn diện nhất về Marketing Online.

Với 8 chuyên đề: Xây dựng chiến lược kinh doanh online trên Internet, Khóa học SEO Website ứng dụng chuẩn google, Khóa học Email Marketing bán hàng, Khóa học kinh doanh online trên Facebook Marketing, Khóa học SEO Copywriting viết bài cho website TMĐT, Khóa học Quảng cáo Google Adwords, Khóa học thiết kế Website bằng Wordspress, Khóa học Photoshop TMĐT.

Sự kết hợp hoàn hảo của 8 chuyên đề trên mọi khía cạnh, lĩnh vực của Marketing Online sẽ biến bạn trở thành một nhà kinh doanh Online tài ba.

 • Lý thuyết là nền tảng – Thực hành là mấu chốt.

Lý thuyết là cơ sở, là nền tảng cho bạn làm việc. Nhưng nếu chỉ học lý thuyết suông, một cách hàn lâm thì bạn cũng chỉ dừng lại ở đó, biết nhưng không thực hành được. Nói cho cùng thì mục đích của việc học cũng chỉ là để làm, để thực hiện.

Học 1 thực hành 10 sẽ giúp bạn tận dụng hết mọi kiến thức chuyên môn của mình, điêu luyện tay nghề khi làm việc thực tiễn, nhạy bén trong việc giải quyết tất cả các tình huống bất trắc.

 • Học từ chính bạn không phải từ bất kỳ ai khác

Giảng viên là người hướng dẫn, học viên phải tự tìm tòi và nghiên cứu. Đây chính là bí quyết giáo dục hàng đầu thế giới của các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Cambridge… Không hề bị động hay phụ thuộc vào giảng viên, bạn hoàn toàn có thể phát triển tư duy, làm chủ kiến thức, chủ động sáng tạo những điều mới mẻ – sự khác biệt hoàn toàn của học viên ở MOA.

Tự học, tự nghiên cứu dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên sẽ đem lại cho bạn khả năng tồn tại trong mọi môi trường làm việc. Ở công ty, chẳng ai rãnh rỗi để hướng dẫn bạn làm các công việc như thế nào. Họ chỉ tới giao cho bạn hàng tá công việc và bắt bạn hoàn tất trong ngày. Lúc đó bản năng sinh tồn trong con người bạn trỗi dậy vì bạn đã quá quen với việc “ tự thân vận động “, tự tìm tòi, tự học hỏi phải làm như thế nào cho hiệu quả.

Với thói quen đó, bạn hoàn toàn có thể năng nổ trong công việc một cách tốt nhất. Điều này sẽ khẳng định vị thế của bạn ở công ty.

 • Thực hành trên chính các dự án thực tế của học viện MOA

Trải nghiệm thực tế các dự án Marketing Online. Những cơ hội va vấp, thất bại sẽ là những bài học kinh nghiệm quý giá và rèn luyện kỹ năng vượt trội cho chính tương lai của bạn. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn chưa bao giờ gặp thất bại.

MOA sẽ cho bạn vô vàn cơ hội để vấp ngã và đứng dậy trên chính các dự án thực tế. Và bạn sẽ không bao giờ sợ hãi hay e ngại nếu gặp thất bại sau này vì bạn đã quá dày dạn kinh nghiệm.

 • Lớp học tối đa 10 – 12 học viên

Với số lượng 10 – 12 học viên, giảng viên hoàn toàn có khả năng theo dõi và nắm rõ toàn bộ tình hình của từng học viên. Từ đó giải quyết triệt để mọi khó khăn cũng như nâng cao sự tiếp thu nhanh chóng, đày đủ nhất và đây nhanh sự tiến bộ lên gấp 10 lần.

 • Đào tạo tư cách, đạo đức của một nhân viên chuyên nghiệp tại công ty

Không chỉ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, bạn sẽ được học các kỹ năng mềm như phong thái chuyên nghiệp, văn hóa ứng xử đúng mực trong môi trường làm việc.

Bạn có biết kỹ năng mềm quyết định 50% sự thành đạt của bạn?

Với phương pháp đào tạo tốt nhất và duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những học viện đi đầu trong lĩnh vực Marketin Online với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Cho dù bạn đang ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đang gặp khó khăn nào khi theo đuổi con đường Marketing Online này, chúng tôi đều có khả năng đào tạo trở thành nhân viên Marketing Online thực thụ nhất.