Giới thiệu chung

Giới thiệu tổng quát về nhân sự MOA

Học viên Marketing online – Học viện MOA

Được thành lập vào năm, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online và luôn đi đầu trong lĩnh vực, ngành nghề này với hơn ? năm kinh nghiệm

“ Đào tạo thực học – Triển khai thực tiến “ HỌC ĐƯỢC THÌ PHẢI LÀM ĐƯỢC chính là mục đích tiên quyết, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của học viện MOA.

“ Huấn luyện và chia sẻ những kiến thức Marketing Online ứng dụng cho các bạn có khát khao làm giàu trên Internet “ chính là sứ mệnh dẫn dắt Học viện MOA ngày một phát triển mạnh mẽ và đóng góp vào nền kinh tế nước nhà.

Học viện MOA luôn xem học viên là khách hàng với phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “. Chúng tôi luôn sẵn sàng đặt học viên lên hàng đầu như là một khách hàng yêu quý với tâm thế “ Chúng tôi cần bạn chứ không phải bạn cần chúng tôi “.

Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng là các học viên của chúng tôi.

1/ Trách nhiệm trên từng học viên

Chịu toàn bộ trách nhiệm, làm tròn nghĩa vụ, cương vị, chức trách của một người thầy và một người bạn đồng hành một cách toàn diện nhất.

Kết quả của các bạn là kết quả của chúng tôi, lợi ích của các bạn là lợi ích của chúng tôi. Nên chúng tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên từng học viên một, không bỏ sót bất kỳ ai. Vì mỗi người trong các bạn đều là mỗi khách hàng mà chúng tôi cần phục vụ và cần giữ lại cho mình.

2/ Một người thầy nhiệt huyết

Chúng tôi luôn sẵn lòng đào tạo, cung cấp cho bạn mọi kiến thức trên mọi phương diện của Marketing Online tạo nên một nền tảng và một cái nhìn toàn diện nhất về Marketing Online.

Luôn quan tâm, tận tâm, tận lực với từng học viên, không riêng gì bất cứ ai.

Sẵn sàng dạy và giúp đỡ mọi học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có tiến độ chậm hơn các học viên khác cùng lớp.

Ngoài những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, chúng tôi luôn chia sẻ mọi kiến thức, kinh nghiệm, cách xử lý các tình huống khác nhau trong thực tế giúp học viên nhạy bén giải quyết mọi vấn đề thực tiễn.

3/ Một người bạn đồng hành

Không chỉ với cương lĩnh là một thầy, chúng tôi còn là một người bạn chân thành, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại học viện MOA cũng như mãi về sau. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những lời tâm sự, chia sẻ của bạn về học tập, môi trường làm việc, những khó khăn trong cuộc sống,… Từ đó tư vấn, đem đến cho bạn những lời khuyên chân thành nhất cũng như sẵn sàng giúp đỡ hết sức trong phạm vị của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ các vấn đề trong lĩnh vực Marketing Online về sau ngay cả khi bạn không còn học và làm việc tại học viện MOA. Nhưng nếu bạn cần giúp đỡ về kiến thức, kỹ năng hay tư vấn, chúng tôi luôn có mặt mọi lúc để đáp ứng nhu cầu của bạn như một người bạn thân thực sự.

Như đã nói, Học viện MOA vinh dự và tự hào là những đơn vị tiên phong và nằm trong TOP 10 các tổ chức đào tạo Marketing Online đạt chuẩn và chuyên nghiệp.

1/ Đội ngũ giảng viên ưu tú

Đội ngũ giảng viên của học viện là những người đã lớn lên, từng trải và trưởng thành trong môi trường Internet. Họ là những người có kiến thức đầy đủ và toàn diện, dày dạn kinh nghiệm, có nền móng vững chãi trong lĩnh vực Marketing Online.

Họ là những người có chung chí hướng, chung niềm đam mê mãnh liệt, khát khao cháy bỏng trong lĩnh vực Marketing Online nói riêng và kinh doanh trên Internet nói chung.

Vì thế khi học dưới sự đào tạo của đội ngũ giảng viên chúng tôi, quan trọng hơn cả những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành là bạn sẽ được truyền đạt cảm ứng, niềm yêu thích trong công việc Marketing Online – điều sẽ cho các bạn sức mạnh vượt qua mọi gian lao, thử thách và dẫn dắt các bạn theo đuổi niềm đam mê của mình.

2/ Đội ngũ nhân viên thân thiện

Sự nhiệt tình, tận tâm của chúng tôi còn được thể hiện cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Họ là những người chăm sóc các bạn, lắng nghe những nhu cầu và đáp ứng chúng cho bạn một cách tốt nhất.

Nhân viên chúng tôi luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi và lịch sự, nhã nhặn trong từng cử chỉ khi hành động và từng lời nói khi giao tiếp.

Các bạn hoàn toàn có thể liên lạc với nhân viên chúng tôi khi có nhu cầu giải đáp thắc mắc hoặc cần cung cấp các dịch vụ,… Nhân viên chúng tôi sẵn sang hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

3/ Hệ thống cơ sở vật chất và hỗ trợ hiện đại

Cơ sở vật chất của chúng tôi luôn luôn đổi mới, cách tân hiện đại nhất, đảm bảo phục vụ tốt nhất và đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học và làm việc trong môi trường sạch đẹp, thoáng mát, tiện nghi ở học viện MOA.

Đặc biệt, hệ thống phầm mềm phục vụ cho các kiến thức chuyên ngành cũng như quản trị thành viên luôn là hệ thống phần mềm tân tiến nhất, đời mới nhất, hiện đại nhất. Đảm bảo việc học và áp dụng công cụ IT của bạn không bao giờ lạc hậu mà luôn cập nhật liên tục với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống bài kiểm tra kiến thức tổng quát và chuyên môn trực tuyến theo một quy trình chuẩn tắc bởi học viện MOA xây dựng giúp bạn tự đánh giá năng lực bản thân và tự theo dõi tình hình học tập của mình. Từ đó đưa ra các quyết định kịp thời và đúng đắn nhất.

Học viện Marketing – Học viện MOA được thành lập và phát triển với hơn ? năm kinh nghiệm với quan hệ đối tác rộng rãi. Những đối tác của chúng tôi là hầu hết là những công ty, doanh nghiệp có uy tín với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Họ đều là những nhà tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online hay Thương mại điện tử như : liệt kê.

Sau khi hoàn tất chương trình thực tập tại MOA, bạn sẽ có cơ hội thực tập với các chuyên gia trong ngành ở các công ty/doanh nghiệp là các đối tác của MOA.

Với hàng chục đối tác uy tín và chất lượng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một công việc thuận lợi, đúng ngành, đúng nghề với mức lương khởi điểm tối thiểu 4.000.000 VNĐ và cơ hội thăng tiến cao trong công việc ở các chức quản lý, giám đốc,…

Hãy đến với chúng tôi – học viện MOA, chúng tôi sẽ cho bạn những khoảnh khắc trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa và đáng nhớ.

Học viện MOA – Nơi biến đổi con người bạn.