Chương trình đào tạo – Cung ứng nhân lực

Chương trình đào tạo nhân sự Marketing online

ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Có một sự thật trong ngành kinh tế hiện nay rằng, sinh viên mới tốt nghiệp các trường đại học hay cao đẳng đang phải vật lộn với các đơn tuyển nhân sự, hết lần này tới khác nộp đơn nhưng vẫn mãi bị từ chối thẳng thừng. Trong khi đó, các học viên trường nghề hay những người dày dạn kinh nghiệm lại được mời mọc một cách nồng nhiệt về công ty làm việc.

Theo thống kê từ Trung tâm Dự báo Nguồn nhân lực  cho biết: chỉ có 20% sinh viên khối ngành Kinh tế ra trường có việc làm; 80% không có việc làm trong ba tháng; 50% thất nghiệp trong sáu tháng hoặc làm trái nghề; 30% thất nghiệp trong một năm.

Với bất kì một lá đơn ứng tuyển nào thì mục đầu tiên mà nhà tuyển dụng quan tâm tới đó chính là MỤC KINH NGHIỆM. Điều đó nói lên rằng kinh nghiệm làm việc chiếm phần lớn sự ảnh hưởng tới việc ra quyết định có thuê bạn hay không

Trên thực tế, việc áp dụng kiến thức mà bạn được đào tạo ở các trường đại học cao đẳng chỉ chiếm hơn 20%, còn tới 80% là sử dụng các kỹ năng mềm, tay nghề thực tế, kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thành công việc, giải quyết triệt để, xử lý nhạy bén các tình huống khác nhau trong môi trường làm việc

Điều đó chứng tỏ qua việc hầu hết các công ty đều phải luôn luôn mở các khóa đào tạo lại nhân viên thực tập là các sinh viên mới tốt nghiệp bởi vì họ thiếu rất nhiều kỹ năng thực tế. Đối với riêng ngành kinh tế, lý thuyết sinh viên được học trên giảng đường mà có ích đối với việc làm vô cùng nhỏ nhoi. Có câu nói rằng: “ Hết 80% kỹ năng mềm quyết định sự thành công của bạn “.

Hơn nữa, kiến thức chuyên ngành trên đại học, cao đẳng cũng chẳng áp dụng được bao nhiêu. Vì trong cuộc sống, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bất trắc và cần rất nhiều kỹ năng kết hợp với nhau mới giải quyết công việc tốt được chứ nó không hề trơn tru, bằng phẳng như các tình huống được giả thuyết cho bạn trên giảng đường.

Thương trường là chiến trường. Bạn phải trải nghiệm thực tế thì bạn mới có thể cảm nhận thực sự và hiểu sâu sắc nó thế nào.

Nhưng làm thế nào để tôi trải nghiệm được nó trong khi hầu hết các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng đều yêu cầu có kinh nghiệm trước đó rồi?

Tôi rất muốn có kinh nghiệm, muốn được học hỏi, muốn được rèn luyện các kỹ năng bản thân. Nhưng chẳng có nơi nào cho tôi một cơ hội để học tập, chẳng có nơi nào chấp nhận một người chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào như tôi.

Tôi đang ở trong sự bế tắc, không lối thoát!

Thấu hiểu sâu sắc nỗi khó khăn và trằn trọc của bạn. Chúng tôi – Học viện MOA luôn tạo ra những điều kiện, những cơ hội, những giải pháp tốt nhất để bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cuộc sống hối hả, tấp nập này.

Và đó chính là CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MARKETING ONLINE

Học viện MOA tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn đào tạo ra những con người tài năng để phục vụ trong ngành nghề Marketing Online đang là xu hướng thịnh hành nhất bây giờ.

Chỉ cần các bạn có một niềm đam mê mãnh liệt đến Marketing Online hay có mong ước được tìm hiểu, được dấn thân vào con đường này, chúng tôi đảm bảo rằng sau khi trải qua chương trình đào tạo nhân sự tại học viện MOA, bạn sẽ là những ứng viên Marketing Online sáng giá nhất cho mọi môi trường công việc.

Vậy những bí ẩn đằng sau chương trình đào tạo nhân sự này là gì mà nó đem lại kỳ tích đến thế?

MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Với sự kết hợp hoàn hảo của 8 chuyên đề trên mọi khía cạnh của Marketing Online. Bạn sẽ có một nền tảng toàn diện nhất về Marketing Online và phương pháp áp dụng triệt để vào kinh doanh trên Internet, tăng doanh số và thu về lợi nhuận bất ngờ.

1/ 8 chuyên đề Marketing Online:

  • Xây dựng chiến lược kinh doanh online trên Internet
  • Khóa học SEO Website ứng dụng chuẩn google
  • Khóa học Email Marketing bán hàng
  • Khóa học kinh doanh online trên Facebook Marketing
  • Khóa học SEO Copywriting viết bài cho website TMĐT
  • Khóa học Quảng cáo Google Adwords
  • Khóa học thiết kế Website bằng Wordspress
  • Khóa học Photoshop TMĐT

Hiểu rõ bản chất, nắm vững toàn diện các kiến thức chuyên ngành rộng và sâu nhất, tận dụng hết sức mạnh to lớn của Marketing Online vào kinh doanh chính là mục đích của 8 chuyên đề này.

2/ Học được – Làm được

Đây là châm ngôn đào tạo của học viện chúng tôi. Chúng tôi không dạy bạn lý thuyết suông mà chúng tôi dạy bạn làm nó. Muốn làm Marketing Online thành công, bên cạnh việc hiểu rõ và nắm bắt nguồn gốc, cơ sở và các phương thức, bạn phải luyện tập nó thật nhuần nhuyễn

Trên thực tế, xuất hiện vô vàn bất trắc, khó khăn khi bạn bắt tay vào làm chứ không hề suôn sẻ như bạn tưởng tượng. Vì thế chúng tôi luôn quan niệm thực hành mới là yếu tố tiên quyết, là kết quả thực sự, còn lý thuyết chỉ là nền tảng giúp bạn thông hiểu và áp dụng triệt để mọi tác dụng của nó.

Đầu tiên là bạn phải học được và kết quả là bạn phải làm được. Đó mới chính là mục tiêu cuối cùng mà học viện MOA luôn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để duy trì mà phát triển nó ngày một tốt đẹp hơn.

3/ Thực hành trên chính các dự án thực tế của học viện MOA

Đây chính là phương pháp mà chúng tôi dạy bạn cách áp dụng các kiến thức chuyên môn đã học vào thực tiễn. Các dự án có thực sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm thực tế một dự án Marketing Online được hình thành và hoạt động như thế nào. Chạy một mô hình dự án sẽ giúp bạn áp dụng, kết hợp đầy đủ 8 chuyên đề đã được học trên mọi khía cạnh của các công cụ Marketing Online.

Các dự án thực tế khiến bạn phải thử thách mình với các rủi ro và thất bại. Và đó là những kinh nghiệm quý báu, những bài học sâu sắc cho tương lai của bạn. Vì chẳng ai thành công mà chưa từng gặp thất bại. Chỉ có duy nhất học viện MOA mới cho phép các bạn thất bại. Vì kết quả của các bạn mới là kết quả của chúng tôi chứ không phải bất kỳ lợi nhuận nào từ các bạn như bao công ty, doanh nghiệp khác.

Và điều các bạn nhận được chính là kinh nghiệm làm việc quý báu này. Nơi bạn học rất nhiều từ những thất bại của mình.

4/ Đảm bảo đầu ra chất lượng và việc làm

Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên viên / nhân viên Marketing Online đạt chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu công việc một cách hiệu quả nhất ở bất kỳ công ty nào và ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí nào của ngành Marketing Online.

Và bạn khi trở thành một nhân viên đạt chuẩn từ một người thiếu hay chẳng có kinh nghiệm làm việc, chúng tôi sẽ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM cho bạn với hơn hàng chục đối tác từ các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Từ đó đảm bảo công việc ổn định, lâu dài, luôn có hợp đồng lao động với mức lương hấp dẫn từ 4.000.000 trở lên khi bắt đầu. Có cơ hội thăng tiến lên trưởng nhóm hoặc Quản lý.

Đặc biệt, nếu cảm thấy môi trường mới không phù hợp, học viện MOA sẽ giới thiệu cơ hội khác để bạn thử sức. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về công việc sau khi bạn hoàn tất chương trình đào tạo nhân sự tại MOA.

5/ Người bạn đồng hành

Ngoài ra, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức, phương pháp mới nhất để đảm bảo rằng bạn luôn được cải thiện kiến thức Marketing Online nhanh chóng nhất trong thời đại liên tục biến đổi, phát triển không ngừng về kinh tế cũng như công nghệ.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ, tư vấn các phương án tốt nhất cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm việc với đối tác của MOA.

Hãy đến với CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MARKETING ONLINE nếu bạn muốn thay đổi số phận bế tắc của mình!