Cảm nhận khách hàng

Những chia sẻ của khách hàng về nhân sự MOA

Hãy cảm nhận những giá trị lan tỏa – Chung tay xây dựng cộng đồng nhân sự MOA

Tuy mới triển khai mô hình này chưa lâu, nhưng với kết quả là đã có hơn 100 học viên do học viện MOA tuyển dụng và đào tạo đã tìm được bến đỗ chất lượng. Và hứa hẹn những con số này không dừng lại

Đặc biệt trong số thành quả này một phần đến từ những sinh viên thực tập trước đó tại học viện đã quay trở lại và tham gia khóa đào tạo và đều gặt hái những thành quả xứng đáng.

Cho tới nay, những học viên sau khi nhận được công việc ổn định, thử sức với những cơ hội lớn hơn đã hỗ trợ lại cho học viện trong rất nhiều mặt, và góp phần xây dụng cộng đồng Nhân sự Marketing Online chất lượng từ chuyên môn đến tinh thần và đạo đức nghề nghiệp.

Thay lời cảm ơn của học viện đến các bạn, chúng tôi xin chia sẻ vài cảm nhận của các bạn học viên :

Bạn Huỳnh Nhật Thiên | Sđt: 0165 519 8137 | Email: thienhuynhhsu2011@gmail.com

“Tuy là một khóa đào tạo miễn phí, nhưng học viện MOA đào tạo rất nhiệt tình, chất lượng giảng dạy chất lượng. Xuất phát từ ngành tài chính chứ không phải Marketing, nhưng thông qua khóa học tôi đã có công việc ổn định mà tôi vẫn luôn đam mê”


Bạn Võ Minh Tuấn | Sđt : 0121 219 8266 | Email : cwby1993@yahoo.com

“Cảm ơn học viện MOA đã cung cấp cho em đầy đủ kiến thức cũng như những bài học kinh nghiệm thực tế và hơn thế nữa là những kỹ năng giao tiếp, đàm phán,thương lượng, bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng để giờ đây, tuy mới bắt đầu công việc nhưng em cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đang có”.

Và còn nhiều nhiều chia sẻ khác tại đây

Bên cạnh đó, các đơn vị liên kế với học viện MOA rất hài lòng với chất lượng học viên do MOA đào tạo, và đó cũng là lực lượng nòng cốt đóng phần quan trọng trong kết quả hoạt động kinh doanh của công ty và doanh nghiệp.

Tính tới nay, đã có hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ đã ký hợp tác với học viện về vấn đề đào tạo nhân lực, và hứa hẹn con số này sẽ không ngừng tăng lên và đó cũng là sự đảm bảo đầu ra cho học viên tham gia khóa học.

Một số chia sẻ của các doanh nghiệp về MOA

Anh. Nguyễn Đăng Đoàn – Giám đốc dealhangviet.vn

Sđt : 0979.807.668 | Email: dealhangviet@gmail.com

“Học viện MOA đào tạo cho bạn những kinh nghiệm thực tế sâu sắc, giảng viên ở đây hòa đồng vui vẻ, chia sẻ nhiệt tình. Bản thân tôi cũng là một học viên tham gia lớp quảng cáo Google Adwords tại học viện MOA. Nên tôi hết sức tin tưởng và hài lòng với các bạn nhân viên được MOA đào tạo và giới thiệu.”


Anh. Phạm Hữu Dũng – Giám đốc công ty HDU – nhà cung cấp máy phát điện Honda tại tp.HCM

Email: phamhuudung7934@gmail.com | Website: mayphandienhdu.com

“Trước đó, nhờ sự tư vấn chiến lược kinh doanh tại MOA mà doanh nghiệp của tôi đang hoạt động rất tốt. Nay công ty đang đà phát triển mạnh, muốn mở rộng quy mô và tuyển thêm nhân sự Marketing Online nên tôi đã quyết định tiếp tục chọn MOA để đặt niềm tin

Một phần tôi cũng muốn hỗ trợ các bạn học viên tại học viện có công việc như một lời cảm ơn học viện, nhưng phần lớn tôi thật sự tin tưởng vào năng lực của học viên do MOA đào tạo ra, thậm chí điều đó còn được học viện MOA cam kết đảm bảo thì chẳng có gì để không an tâm”


Ms.Quỳnh Đại diện phòng nhân sự công ty cổ phần VNP ( Vật giá Việt Nam) chi nhánh phía Nam.

Website: vatgia.com | Email: quynhpn@vatgia.com

“Học viện MOA là đơn vị đào tạo marketing online tiên phong và rất chất lượng. Học viện MOA đào tạo chuyên sâu kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế, thực hành trong quá trình học liên tục chứ không đơn thuần chỉ để kinh doanh trực tuyến như các trung tâm đào tạo khác trên thị trường. Vì vậy chẳng có lý do gì để nghi ngờ chất lượng nhân sự đào tạo từ học viện MOA”